วันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ผัดยอดตําลึง(สำหรับ 4 ท่าน)




วัตถุดิบ

ยอดตําลึง 200 กรัม 4 ถ้วยตวง 
กระเทียมสับ 20 กรัม 2 ช้อนกินข้าว 
ซีอิ๊วขาว 15 กรัม 1 ช้อนกินข้าว 
น้ำมันถั่วเหลือง 40 กรัม 2 1 / 2 ช้อนกินข้าว    

ขั้นตอนการทำ 

1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมบุบให้แตก ลงไปคั่วให้หอม 
2. ใส่ยอดตําลึงลงไปผัดด้วยไฟปานกลาง ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว เสิร์ฟร้อนๆ





ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น