วัตถุดิบ
ยอดตําลึง 200 กรัม 4 ถ้วยตวง
กระเทียมสับ 20 กรัม 2 ช้อนกินข้าว
ซีอิ๊วขาว 15 กรัม 1 ช้อนกินข้าว
น้ำมันถั่วเหลือง 40 กรัม 2 1 / 2 ช้อนกินข้าว
ขั้นตอนการทำ
1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมบุบให้แตก ลงไปคั่วให้หอม
2. ใส่ยอดตําลึงลงไปผัดด้วยไฟปานกลาง ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว เสิร์ฟร้อนๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น