วันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2557

เกาเหลาหมู(สำหรับ 4 ท่าน)




วัตถุดิบ

หมูเนื้อแดงลวก 160 กรัม 1.6 ขีด 
ถั่วงอก 30 กรัม 1 ถ้วยตวง 
ผักกาดหอม 40 กรัม 1 / 2 ถ้วยตวง 
กะหล่ําปลี 80 กรัม 1 ถ้วยตวง 
ใบโหระพา 40 กรัม 1 ถ้วยตวง 
แครอทหั่นเต๋า 10 กรัม 1 ช้อนกินข้าว 
คื่นฉ่าย 40 กรัม 1 ถ้วยตวง 
น้ำมันถั่วเหลือง 40 กรัม 2 1 / 2 ช้อนกินข้าว กระเทียม 20 กรัม 2 ช้อนกินข้าว 
ซีอิ๊วขาว 20 กรัม 4 ช้อนชา 
น้ำซุป 800 กรัม 4 ถ้วยตวง 


ขั้นตอนการทำ
 

1. นําผักกาดหอมวางลงชาม 
2. ลวกถั่วงอก แครอท และ กะหล่ำปลีให้สุกวางบนผักกาดหอม 
3. นําหมูลวกมาวาง ใส่ซีอิ๊วขาว โรยด้วยใบโหระพา คื่นฉ่าย กระเทียมเจียว ราดด้วยน้ำซุปร้อนๆ





1 ความคิดเห็น:

  1. การใช้งาน singha66 สำหรับธุรกิจของคุณที่ต้องการเข้าสู่การขายสินค้าออนไลน์ การใช้งาน singha66 PG SLOT จะเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอนครับ ด้วยความสะดวกและคล่องตัวในการใช้งาน

    ตอบลบ